A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TIÊN DU SỐ 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 

TRƯỜNG THPT TIÊN DU SỐ 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường THPT Tiên Du số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

 

Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp nên Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường năm nay diễn ra ngắn gọn. Các hoạt động mang tính nghi lễ đã giản lược nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh nơi học đường.

 

Tại buổi lễ lãnh đạo nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới của Thầy và trò nhà trường. Nhiệm vụ trọng tâm đặt ra ở năm học này là chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục cụ thể trong nhà trường, chuẩn bị các phương án khác nhau để "trong mọi tình huống xảy ra, không ngừng việc dạy và học". 

 Tại buổi lễ khai giảng, cô Ngô Thị Hồng Thuý- Bí Thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường-  đã bày tỏ nhiều cảm xúc trong diễn văn khai mạc. "Đây là một năm học đặc biệt, thầy trò trường chúng ta quyết tâm cùng nhau phấn đấu"

 

Trong năm qua, dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương trường học luôn được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

 

Sự cố gắng, nỗ lực trong công tác dạy và học của thầy trò trường THPT Tiên Du số 1 đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Trong lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh danh các thầy cô và các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020 và trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 của nhà trường.

Thầy Đặng Việt Hùng- PHT,  Chủ Tịch Công Đoàn công bố các quyết định khen thưởng cho các Thầy cô có thành tích xuất sắc , các em học sinh đạt từ 27 điểm của các khối thi Đại Học và các em đạt Thủ khoa, Á khoa trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào của nhà trường.

 Lãnh đạo nhà trường phát thưởng cho học sinh Nguyễn Xuân Toàn, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Tiên Du số 1 với tổng điểm 3 môn khối A cao nhất tỉnh Bắc Ninh là 29,55 điểm. 

 

 

Đại diện học sinh của nhà trường phát biểu cảm tưởng trong ngày Khai giảng năm học mới.

 

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng từ Hội Cha Mẹ học sinh.

 Lẵng hoa chúc mừng nhà trường của các em học sinh khối 12 năm học 2019-2020.


Tập tin đính kèm
Nguồn:thpttiendu1.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 119
Tháng 09 : 4.678
Tháng trước : 8.924
Năm 2021 : 63.260
Năm trước : 48.941
Tổng số : 120.308