A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh tặng khen cho học sinh đạt thủ khoa khối A cho em Nguyễn Xuân Toàn, học sinh trường THPT Tiên Du Số 1

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh  tặng khen em Nguyễn Xuân Toàn, thủ khoa khối A của tỉnh với số điểm 3 môn 29.55 điểm.

Sáng nay ngày 8/9/2020  lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh về trường THPT Tiên Du số 1 tặng khen em Nguyễn Xuân Toàn, thủ khoa khối A của tỉnh trong kỳ thi TN THPT năm 2020 với số điểm 3 môn 29.55 điểm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Liên Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã biểu dương, chúc mừng những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà em Toàn và trường THPT Tiên Du số 1 đã đạt được, đó là là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô, nhà trường và ngành Giáo dục tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi gặp mặt khen thưởng đại diện gia đình và em Nguyễn Xuân Toàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Sở, BGH trường THPT Tiên Du số 1, các thầy cô giáo đã luôn quan tâm tạo điều kiện, động viên, giúp đỡ để có được kết quả ngày hôm nay. Với lòng nhiệt huyết, sức trẻ, tri thức và được kế thừa truyền thống hiếu học, em Toàn xin hứa sẽ viết tiếp những trang sử hào hùng của các thế hệ học sinh trường THPT Tiên Du số 1.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích đã được. Giám đốc Sở đã tặng giấy khen kèm số tiền thưởng 5.000.000 đồng, cá nhân đồng chí Giám đốc tặng quà 2.000.000 đồng cho em Nguyễn Xuân Toàn. Món quà như sự gửi gắm niềm tin và hy vọng em sẽ tiếp tục thành công trên con đường học tập.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng

Nguồn:thpttiendu1.bacninh.edu.vn Copy link